Giá thành của Pallet gỗ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó đặc thù nhất của nguyên liệu gỗ là: Thanh gỗ to thì 1m³ gỗ sẽ có giá cao, thanh gỗ nhỏ thì 1m³ gỗ sẽ có giá rẻ hơn (cùng là 1m³ gỗ).

VD: Hai thanh gỗ dài 1,2m dầy 2 cm có bản rộng 6cm sẽ rẻ hơn 1 thanh gỗ 1,2m dầy 2cm bản rộng 12cm. Vậy nên để có được chiếc pallet gỗ giá rẻ, 2 thanh gỗ rộng 6cm được ghép liền nhau thay cho một thanh gỗ rộng 12cm (điều này không ảnh hưởng đến tải trọng của pallet).

Ngoài ra có nhiều yếu tố bạn có thể cân nhắc để có được một chiếc pallet gỗ giá rẻ như:

  • Nếu để vận chuyển, sử dụng một lần, thì chỉ cần thiết kế một chiếc pallet gỗ với tải trọng vừa đủ để tiết kiệm chi phí.
  • Chiều cao của càng xe nâng máy thấp nhất là 5cm, của xe nâng tay thấp nhất là 8,5cm. Vì vậy nếu công ty bạn chỉ dùng xe nâng máy mà không dùng nâng tay thì khe hở của pallet gỗ chỉ cần khoảng 7cm là xe nâng máy sử dụng thoải mái, điều này sẽ tiết kiệm thêm chi phí cho bạn
  • Để có được chiếc pallet gỗ giá rẻ cũng phải tránh những trường hợp thiết kế sai gây lãng phí và không cần thiết cho pallet gỗ như: kích thước to hơn mức cần thiết, số lượng thanh gỗ nhiều hơn mức cần thiết …
  • Khi đặt hàng pallet gỗ, đối với bất kỳ nhà cung cấp nào, bạn nên chú ý yêu cầu cung cấp bản vẽ đầy đủ xem kỹ kết cấu để đảm bảo rằng bạn sẽ có được chiếc pallet gỗ giá rẻ hợp lý.
  • Yếu tố sử dụng pallet gỗ hợp lý cũng sẽ giúp cho pallet gỗ được bền lâu, tăng tuổi thọ thời gian sử dụng cũng là một yếu tố để có được chiếc pallet gỗ giá rẻ.

Vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của Gỗ Song Hành để được báo giá, thiết kết pallet gỗ giá rẻ nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *